Aaron Ramsdale – Thông tin cầu thủ Aaron Ramsdale mới nhất

Aaron Ramsdale được nhận định là một cầu thủ hạt giống đầy tiềm năng

Aaron Ramsdale là một tân binh tuổi 23 đáng được kỳ vọng của CLB Arsenal và đội tuyển bóng đá Anh. Trong bài viết dưới đây hãy cùng THABET tìm hiểu kỹ hơn về các về Aaron Ramsdale mới nhất dưới đây nhé!

Aaron Ramsdale là một thủ môn trẻ đến từ Anh
Aaron Ramsdale là một thủ môn trẻ đến từ Anh

Thông tin chung về cầu thủ Aaron Ramsdale 

Dưới đây là những thông tin cá nhân cơ bản của cầu thủ Aaron Ramsdale mà có thể bạn chưa biết:

 • Họ tên: Aaron Christopher Ramsdale
 • Năm sinh: 14/5/1998
 • Quê quán: Stoke-on-Trent, Anh.
 • Chiều cao: 188 cm
 • Vị trí: Thủ môn
 • CLB hiện tại: Arsenal 
 • Số áo 22

Aaron Ramsdale đã sớm được nhận định là một hạt giống đầy tiềm năng và bắt đầu tham gia trận đấu cùng đội tuyển đại diện cho Anh thi đấu ở các cấp độ U18, U19, U20, U21. Lần đầu Aaron Ramsdale được vào đội tuyển U18 thi đấu là vào tháng 3 năm 2016 và trận đấu ra mắt này có được chiến thắng với tỷ số 4-1 trước đội tuyển U18 của Cộng hòa Ireland. 

Thủ môn là một vị trí vô cùng đặc biệt trên sân bóng và để có thể làm tốt vai trò này sẽ cần đòi hỏi nhiều tố, trong đó có sự phán đoán tình huống, sức quan sát cùng kinh nghiệm trong mỗi tình huống. Aaron Ramsdale được nhận đình là một tân binh có nhiều kỳ vọng, nhất là nếu được chỉ dẫn và rèn luyện thích hợp để có thể phát triển tài năng của mình trong tương lai. 

Aaron Ramsdale được nhận định là một cầu thủ hạt giống đầy tiềm năng
Aaron Ramsdale được nhận định là một cầu thủ hạt giống đầy tiềm năng

Bạn cũng quan tâm những cầu thủ này

Quá trình chuyển nhượng và vị trí của Aaron Ramsdale hiện tại

Dưới đây là thông tin chuyển nhượng và vị trí của Aaron Ramsdale ở thời điểm hiện tại.

Sheffield United

Năm 2013, Aaron Ramsdale tham gia sự nghiệp tại Sheffield United và có bước phát triển mới trong sự nghiệp khi khoác áo đội trẻ Bolton Wanderers. Đến năm 2016, anh mới ký hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên với CLB. Aaron Ramsdale đã giúp CLB giữ sạch lưới nhà trong trận ra mắt đầu tiên của mình và cùng đồng đội giành chiến thắng với tỷ số 6-0 trong khuôn khổ FA Cup. 

AFC Bournemouth

Một năm sau đó, vào tháng 1 năm 2017 CLB AFC Bournemouth đã tìm đến và ký hợp đồng với Aaron Ramsdale, tuy nhiên mức phí chi trả của CLB bộ lại không được công khai. 

Chesterfield và AFC Wimbledon

Thời gian không lâu thì Aaron Ramsdale đã tới Chesterfield dưới hình thức mượn cầu thủ trong kỳ chuyển nhượng diễn ra vào tháng 1 năm 2018. Aaron Ramsdale  đã tham gia giải bóng cuối mùa giải 2017 – 2018. Tuy nhiên thời gian thi đấu tại đây của Aaron Ramsdale không có điểm nổi bật, CLB thời gian này cũng bị rớt xuống National League.

Vào tháng 1 năm 2019, Aaron Ramsdale gia nhập vào AFC Wimbledon và đá dưới tư cách cầu thủ được mượn hết mùa giải 2018 – 2019. Với tổng số 20 lần ra sân và thi đấu cho CLB League One, Ramsdale đã xuất sắc giành được cho mình giải thưởng Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất mùa giải. 

A.F.C. Bournemouth

Ramsdale đã có mặt trong giải đấu Ngoại hạng anh khi đầu quân cho A.F.C. Bournemouth. Nhờ vào kỹ năng và kinh nghiệm của mình mà anh tạo ra được nhiều khoảnh khắc xuất thần trong thời gian đầu diễn ra mùa giải dù không may sau đó bị dính chấn thương.

Aaron Ramsdale đã được ký một hợp đồng mới với CLB và gia hạn thêm vào tháng 10/2019. Quay trở lại trạng thái đỉnh cao, Aaron Ramsdale đã xuất sắc thể hiện mình và thành công đạt danh hiệu Cầu thủ xuất sắc tháng 10 và tháng 1 của năm kế tiếp trong CLB. 

Quay về Sheffield United

Vào thời điểm kết thúc hợp đồng với A.F.C. Bournemouth, Ramsdale quay về CLB cũ là Sheffield vào tháng 8 năm 2020. Trong thời gian khi đấu tại CLB cũ tại thời điểm này, anh đã vinh dự có được cho mình 2 danh hiệu là Cầu thủ xuất sắc nhất năm và Cầu thủ trẻ của năm. 

Arsenal

Với những danh hiệu và phong độ toả sáng của mình, Aaron Ramsdale đã lọt vào mắt xanh của ban huấn luyện CLB Arsenal. Vì thế những người hâm mộ đã được Arsenal thông báo về việc sẽ ký một hợp đồng gia hạn với Aaron Ramsdale đến từ Sheffield vào tháng 8 năm 2021. Anh đã thi đấu và cống hiến tại Arsenal từ thời điểm đó đến hiện tại. 

Hiện Aaron Ramsdale đang đầu quân cho CLB Arsenal
Hiện Aaron Ramsdale đang đầu quân cho CLB Arsenal

Một số danh hiệu nổi bật của Aaron Ramsdale

Dưới đây là liệt kê một số danh hiệu nổi bật cho cả hai mục tập thể và cá nhân mà Ramsdale giành được. 

Danh hiệu tập thể

Với danh hiệu tập thể nổi bật của Ramsdale thì phải kể đến 3 danh hiệu. 

 • U19 Anh: Đội tuyển Anh vô địch U19 châu Âu 2017.
 • U21 Anh: Đội tuyển Anh vô địch Toulon Tournament 2018.
 • Euro 2020: ĐT Anh giành được Á Quân.

Danh hiệu cá nhân

Đối với danh hiệu cá nhân của Aaron Ramsdale thì có những danh hiệu nổi bật như: 

 • AFC Bournemouth: Cầu thủ xuất sắc nhất năm giai đoạn 2019–20
 • Sheffield United: Cầu thủ xuất sắc nhất năm giai đoạn 2020–21
 • Sheffield United: Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất giai đoạn 2020–21

Phía trên là một số thông tin cầu thủ Aaron Ramsdale mới nhất. Đây chắc chắn là một hạt giống đầy tiềm năng có thể nở rộ trong các trận đấu tương lai của đội tuyển Arsenal.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *